SỬA MÀN HÌNH LAPTOP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

SỬA MÀN HÌNH LAPTOP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

    Bởi lẽ màn hình laptop, macbook  không phải là một linh kiện rẻ. Nên để tránh những trường hợp hỏng hóc không đáng có, người dùng cần lưu ý hơn trong quá trình sử dụng của mình.

    Màn hình laptop là một bộ phận quan trọng không thể tách rời của máy tính, là đầu ra của thông tin dưới dạng hình ảnh tới mắt người dùng laptop. Màn hình laptop, macbook không phải là một linh kiện rẻ (chi phí thay thế màn hình mới vào khoảng 1-2 triệu đồng) nên để tránh những trường hợp hỏng hóc không đáng có, người dùng cần lưu ý hơn trong quá trình sử dụng của mình.

          Phương án sửa màn hình laptop:

   Tuy nhiên  khi màn hình laptop, macbook đã bị lỗi, bị hỏng rồi thì phải làm sao? Thật may là không phải trong trường hợp nào bạn cũng phải mất cả triệu đồng để thay màn hình mới. Thay vào đó, đã có Tomart chúng tôi xử lý được rất nhiều pan bệnh liên quan đến màn hình laptop.

    Một diều đặc biệt lưu ý rằng:  màn hình laptop không hề rẻ và có cấu tạo khá phức tạp, liên quan đến cả mainboard của máy tính nên tại Hà Nội gần như ít có cơ sở sửa được. Chủ yếu là thay thế màn hình laptop. Đó là lý do người dùng nên chọn một địa chỉ uy tín để sửa màn hình máy tính laptop. Vậy đâu là trung tâm sửa màn hình laptop chuyên nghiệp, uy tín mà bạn có thể tin tưởng?

    Tomart nhận sửa màn hình máy tính laptop lấy ngay tại hà nội.

Với hơn 25 năm kinh nghiệm sửa màn hình. Tomart sẽ sửa chữa màn hình laptop của quý khách nhanh chóng và bền bỉ.

SỬA MÀN HÌNH LAPTOP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI
SỬA MÀN HÌNH LAPTOP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

    Tomart Thống kê Một số lỗi màn hình laptop  thường gặp:

    Lỗi màn hình bị đứt nét:

Màn hình có vệt trắng hoặc xanh cắt dọc hoặc ngang… là lỗi panel màn hình, cụ thể là do bẹ cáp bị gãy hoặc hở. Với lỗi này, bạn chỉ cần thay bẹ cáp khác mới cho màn.

    Màn hình laptop bị nhòe mờ, không nhìn rõ ảnh:

có thể do lỗi đèn cao áp, lỗi trên mainboard, lỗi vỉ cao áp, lỗi cáp tín hiệu hoặc màn hình đã bị hỏng. Cần xác định chính xác nguyên nhân để tiến hành xử lý kịp thời.

   Lỗi màn  laptop bị nhấp nháy liên tục: có thể do một số nguyên nhân sau

cài đặt Windows không đúng tần số, lỏng cáp tín hiệu,chip VGA, card màn hình bị lỗi là những lỗi cơ bản làm màn hình máy tính bị sọc ngang nhấp nháy.

    Lỗi màn hình laptop bị sọc ngang sọc dọc

lỗi màn hình kiểu này cũng thường đến từ hệ điều hành, do đứt/ hỏng cáp màn hình, do chip VGA bị lỗi hoặc màn hình bị hỏng do va đập hoặc dính nước. Để sửa màn hình laptop bị sọc bạn cần đem ngay đến Tomart.

   Màn hình tối mờ, nhìn nghiêng mới thấy:

Thường là trường hợp đèn cao áp của màn hình hỏng, cáp màn hình đứt, vỉ cao áp hỏng, mất nguồn từ mainboard cấp lên. Với lỗi này thì bạn cần kiểm tra thay thế linh kiện điện tử đối với mainboard và vỉ cao áp.

   Bị ố hoặc đốm mờ:

cụ thể  màn hình có vết ố màu xám hoặc trắng khá lớn. Lỗi này là do tấm chắn bên trong màn hình bị chuyển màu nên không hiển thị đúng màu sắc lên lớp ma trận phía trước. Với lỗi này, bạn cần thay tấm chắn.

    Lỗi bị mất màu:

là trường hợp màn hình chuyển sang một màu duy nhất.Lỗi này có thể do lỗi ở bộ phận socket, hoặc quá trình đóng mở nắp gập màn hình lâu ngày cũng sẽ gây tình trạng lỏng cáp. Với lỗi này, bạn nên thay thế socket mới.

    Màn hình có điểm chết:

tức là  trên màn hình xuất hiện các điểm không hiển thị hình ảnh. Lỗi này chủ yếu xuất phát từ khâu sản xuất. Với lỗi này hiện tại công nghệ chưa cho phép sửa được những điểm chết trên màn hình. Vì vậy, người dùng nên thay màn hình để laptop hoạt động tốt hơn.

 

 • Tomart Hùng tôi Luôn hiểu rằng:

  Mong muốn lớn nhất của khách hàng ở dịch vụ 

  SỬA MÀN HÌNH LAPTOP LẤY NGAY TẠI HÀ NỘI

  chúng tôi là:

  -Làm việc uy tín và tận tâm,
  -Nhanh chóng khắc phục được sự cố để quý khách tiếp tục với công việc của mình

 • Thế nên niềm tin và sự mong đợi của quý khách là trách nhiệm của Chúng tôi.
  Sửa màn hình lcd lấy ngay tại hà nội
  Sửa màn hình lcd lấy ngay tại hà nội

Các anh em thợ cần nâng cao tay nghề Sửa màn hình máy tính LCD  hãy đăng ký Tại đây

Web: http://dientutomart.com

https://maytinhtomart.com/

Chuyensuamaytinh.com

152 Lê Thanh Nghị, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0902200227

096.3553059